GP.Hưng Hóa - Giáo xứ Phù Lao: Cung nghinh Thánh Thể

Đức GiêSu Đã, Đang Và Mãi Mãi Yêu Chúng Ta Cho Đến Cùng

"Tình yêu Đức Kitô thúc bách chúng ta"

GP.Hưng Hóa - Giáo xứ Phù Lao: Cung nghinh Thánh Thể

GP.Hưng Hóa - Giáo xứ Phù Lao: Cung nghinh Thánh Thể
WGPHH - Vào lúc 19g30, Chúa Nhật ngày 09/06/2024, tại Giáo xứ Phù Lao, cha phó đặc trách Giuse Trần Minh Trọng, quý dì cùng toàn thể cộng đoàn đã long trọng tổ chức Thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và cuộc cung nghinh Thánh Thể ra bên ngoài. Toàn thể các hội đoàn trong giáo xứ, cùng mọi thành phần dân Chúa, đã hợp nhất tham dự, bày tỏ lòng thành kính và tôn vinh Bí tích Thánh Thể một cách trang nghiêm và sốt sắng.
Cuộc rước Thánh Thể đã mang lại những giờ phút suy niệm sâu lắng về Tình Yêu Thánh Thể tại các Nhà Tạm. Mọi người cùng nhau suy ngẫm về tình yêu và sự hiện diện đích thực của Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể. Những bước chân hành hương trong ánh nến lung linh và lời cầu nguyện chân thành đã làm sáng tỏ hơn tình yêu vô biên của Thiên Chúa dành cho nhân loại.
Sau cuộc rước, cộng đoàn đã cùng tham dự giờ chầu đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng. Những giờ phút đong đầy ý nghĩa và giúp cộng đoàn cảm nhận sâu sắc hơn về lòng thương xót và tình yêu bao la của Thiên Chúa.
Lạy Chúa, xin cho Bí tích Tình Yêu hằng lôi kéo chúng con đến gần Chúa hơn, để chúng con được cháy lửa yêu mến nồng nàn và nhận ra sự hiện diện của Người trong mỗi anh chị em chúng con. Xin cho chúng con biết sống trong tình yêu và lòng thương xót của Chúa, để từ đó chúng con có thể lan tỏa tình yêu ấy đến mọi người xung quanh.

Tag:

2024-06-12