GP.Hưng Hóa - Giáo xứ Vân Đồn rước kiệu và dâng hoa - Bế mạc tháng Mân Côi

Đức GiêSu Đã, Đang Và Mãi Mãi Yêu Chúng Ta Cho Đến Cùng

"Tình yêu Đức Kitô thúc bách chúng ta"

GP.Hưng Hóa - Giáo xứ Vân Đồn rước kiệu và dâng hoa - Bế mạc tháng Mân Côi

GP.Hưng Hóa - Giáo xứ Vân Đồn rước kiệu và dâng hoa - Bế mạc tháng Mân Côi
WGPHH - Hoà chung tâm tình với toàn thể Giáo hội hướng về Đức Mẹ Mân Côi, tối thứ Bảy ngày 28.10.2023, tại nhà thờ giáo xứ Vân Đồn, cha xứ Giuse Đỗ Công Tiếu đã long trọng tổ chức cung nghinh và dâng hoa kính Đức Mẹ - Bế mạc tháng Mân Côi.
Để cho cuộc rước kiệu Đức Mẹ và tiến hoa tạ ơn được long trọng và ý nghĩa hơn, ngay từ đầu giờ chiều các hội viên trong giới Gia trưởng và Hiền mẫu cùng các bạn Giới trẻ đã quy tụ về nhà xứ để làm công tác chuẩn bị, như trang trí kiệu hoa, đèn điện và vệ sinh khuôn viên nhà thờ để cuộc rước và buổi dâng hoa được thêm phần sốt sáng.
Đúng 19g00, sau khi xin ơn Chúa Thánh Thần cuộc rước được bắt đầu. Đi đầu là đội trống; tiếp đó là Thánh giá nến cao và cộng đoàn dân Chúa; cuối cùng là kiệu Đức Mẹ và cha chủ tế.
Ngay sau khi cuộc rước kết thúc, cả cộng đoàn cùng hiệp thông trong vãn hoa dâng kính Đức Mẹ Mân Côi. Sự hiệp dâng của các em Thiếu nhi với giới Gia trưởng và hội Hiền mẫu trong vãn hoa, đã cho thấy tinh thần yêu thương và hiệp thông giữa các giới trong cộng đoàn giáo xứ. Tất cả cùng một lòng hướng về Đức Mẹ với tâm tình cảm tạ, tri ân.
Sau vãn hoa cộng đoàn cùng sốt sáng tham dự Thánh lễ Chúa nhật 30 thường niên A và kết thúc lúc 21g00 trong niềm vui hân hoan của mọi người.
Tháng Mân Côi khép lại nhưng nơi tâm hồn mỗi người tín hữu trong giáo xứ Vân Đồn, vẫn luôn một lòng hướng về Đức Mẹ với niềm cậy trông tín thác và cảm tạ tri ân. Mẹ ơi! Xin đón nhận những đoá hoa lòng của chúng con.
Tag: