GP.Hưng Hóa - Giới trẻ Giáo xứ Mộc Hoàn mừng lễ Quan thầy và kỷ niệm 13 năm thành lập

Đức GiêSu Đã, Đang Và Mãi Mãi Yêu Chúng Ta Cho Đến Cùng

"Tình yêu Đức Kitô thúc bách chúng ta"

GP.Hưng Hóa - Giới trẻ Giáo xứ Mộc Hoàn mừng lễ Quan thầy và kỷ niệm 13 năm thành lập

GP.Hưng Hóa - Giới trẻ Giáo xứ Mộc Hoàn mừng lễ Quan thầy và kỷ niệm 13 năm thành lập
WGPHH - Ngày 06/07/2024, Giới trẻ Giáo xứ Mộc Hoàn đã tổ chức chương trình mừng lễ Quan thầy kính Thánh Tôma Tông đồ và kỷ niệm 13 năm thành lập với chủ đề: “Tuổi trẻ sống đời chứng nhân”.
Vào lúc 14h00, gần 100 bạn trẻ đến từ 9 Giáo xứ trong và ngoài giáo phận đã hội ngộ tại khuôn viên của Giáo xứ. Sau những giây phút khởi động và chào đón, đúng 14h30, cha phó đặc trách Giuse Nguyễn Ngọc Bích đã có đôi lời nhắn nhủ, chào mừng các bạn trẻ và khai mạc chương trình.
Tiếp đó là phần mini game “Đường lên đỉnh Tabor”. Các giáo xứ đã cùng nhau tham gia phần thi một cách đầy kịch tính và cạnh tranh với những câu hỏi về Kinh Thánh và giáo lý.
Cao điểm của ngày mừng lễ Thánh lễ tạ ơn do cha phó đặc trách Giuse chủ sự. Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha nhắn nhủ các bạn trẻ hãy cùng nâng đỡ, động viên nhau để tất cả Giới trẻ của mọi giáo xứ trong Giáo hội luôn biết noi gương Thánh Quan thầy, vững tâm theo Chúa và làm chứng cho Ngài giữa lòng đời hôm nay.
Cuối Thánh lễ, một bạn trẻ đại diện dâng lời cám ơn quý cha, quý thầy, quý dì cùng các bạn Giới trẻ đã đến hiệp thông trong ngày mừng lễ.
Tinh thần hiệp nhất cùng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ đã tỏa sáng trong đêm hoan ca mừng Thánh Quan thầy và phần lửa trại ngay sau đó. Kết thúc chương trình, mọi người cùng nhau lắng đọng trong phần cầu nguyện. Bên ngọn lửa thiêng, các bạn trẻ sốt mến dâng lời tạ ơn khi được gặp gỡ Chúa và gặp gỡ nhau trong tình liên đới huynh đệ.
Một số hình ảnh:

Tag:

2024-07-08