GP.Phát Diệm - Giáo xứ Văn Hải hân hoan trong ngày đón Cha xứ mới

Đức GiêSu Đã, Đang Và Mãi Mãi Yêu Chúng Ta Cho Đến Cùng

"Tình yêu Đức Kitô thúc bách chúng ta"

GP.Phát Diệm - Giáo xứ Văn Hải hân hoan trong ngày đón Cha xứ mới

GP.Phát Diệm - Giáo xứ Văn Hải hân hoan trong ngày đón Cha xứ mới

Hân hoan và tràn ngập niềm vui trong ngày chào đón Cha tân Chính xứ, sáng ngày 27/9, cộng đoàn giáo xứ Văn Hải vui mừng chào đón Cha Đại diện, quý Cha và quý khách về hiệp dâng Thánh lễ và nghi thức nhận xứ của cha tân Chính xứ Phêrô Nguyễn Văn Tĩnh.

Theo chân truyền rao Tin Mừng của quý Cha tiền nhiệm, cha Phêrô Nguyễn Văn Tĩnh cũng đã mau mắn đáp lại lời mời gọi của bề trên mà lên đường thi hành sứ vụ.

Ngay từ sớm, mọi thành phần dân Chúa đã tập trung tại khuôn viên nhà thờ để đón quý Cha, quý khách tới tham dự lễ nhậm chức và nhất là chào đón Cha Phêrô tân Chính xứ.

Đúng 9h đoàn rước trang nghiêm, sốt sắng từ nhà xứ tiến vào thánh đường để hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn. Thánh lễ do Cha Đại diện Antôn Phan Văn Tự chủ tế. 

Sau Thánh lễ, một vị đại diện đã thay lời cho cộng đoàn giáo xứ chúc mừng và dâng tặng lãng hoa tươi thắm đến Cha tân Chính xứ.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho cộng đoàn giáo xứ, để mỗi người con nơi đây biết nhiệt thành cộng tác với vị chủ chăn mới, xây dựng giáo xứ ngày càng mạnh mẽ hơn trong đức tin và trở nên cộng đoàn yêu thương loan báo Tin Mừng.

Xem thêm hình

 

Tag: